Tôi không biết về thời tiết vị trí bạn sống, nhưng với tôi, thời tiết đóng vai trò khá quan trọng.

 Chẳng phải khi không khi đa số người cứ bị kéo đến bởi những PR đến với vùng biển Caribbean trong những ngày hè. Với hầu hêt chúng ta, một kỳ nghỉ ra đảo ko bắt buộc lựa mua số 1. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra 1 khoảng trống với màu nắng vàng, màu biển xanh gợi lại ánh mặt trời cộng các con sóng không tính biển, dễ dàng tái tạo lại hình ảnh bầu trời hoàn mỹ. Màu xanh và màu vàng luôn là sự kết thích hợp ko hiệu quả, nhưng các không gian đậm chất nhiệt đới này lại chứng minh điều ngược lại.
 Những chiếc gối tựa nhắc lên hầu hết. Tông màu vàng chanh tươi sáng cùng với bức tường màu trời tinh khiết, không gian tràn ngập ánh nắng và mang đến sự vui tươi, nói cả vào các ngày u ám nhất. Sơn trần màu vàng nhạt sẽ khiến không gian ấm hơn.
mau thiet ke chung cu
Căn phòng được thiết kế theo phong cách truyền thống. Nhưng hãy nhìn gần và quan sát kĩ hơn, bạn sẽ phát hiện những dấu ấn nhỏ thể hiện lối nhiệt đới, từ những chiếc gối in họa tiết thực vật cho tới bỏ bọc đệm mang màu sắc mùa hè. Nhấn nhá chút màu đỏ để thêm nhiệt cho thiet ke noi that chung cu nho.
 Bộ đèn trần màu vàng tuyệt sang trọng phân phối ánh sáng cho phong an, trong lúc ván ốp chân tường cao dành đủ diện tích dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết trên giấy dán tường đề cập lại họa tiết trên 1 số mẫu vải được dùng trong căn hộ.
 Chú cua Sebastien đã hát vang bài “Under the sea”. Bức tường xanh làm không gian tạo cảm giác về đại dương xanh, với tông màu vàng gợi ấn tượng về các tia nắng chiếu xuyên qua làn nước.
 Cánh cửa phủ sơn bóng màu ngọc lam tỏa sáng trong căn phòng cộng các chiếc ghế vàng trôi nổi trên nền thể tích xanh.
 Sơn hốc tường này với tông màu xanh nhạt là lựa mua thông minh. Bạn có thể hình dung ra 1 ô cửa sổ nhìn ra bầu trời đầy nắn. Tôi muốn đặt vài chậu cây ở bệ cửa sổ này để làm cho thể tích sinh động hơn.
 Bạn không bắt buộc sơn đầy đủ diện tích với màu xanh và vàng để tạo ra cảm giác ấm áp.thiet ke noi that chung cu hien dai này bắt buộc 1 vài điểm nhấn: bộ đệm ghế màu xanh, chiếc tủ sơn vàng và một bức tranh.
 Phòng tắm này dùng ánh sáng tự nhiên tạo ra hiệu ứng sang trọng. Chiếu xuyên qua trần cửa số, nó nâng cao cường độ sáng của gạch ốp tường màu vàng ánh kim cùng chiếc tủ màu xanh ngọc.