Eurowindow vừa ký thích hợp đồng sản xuất sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group.

Các cự án bao gồm công trình Tổ thích hợp khách sạn – dịch vụ thương mại và căn hộ ở Sunshine Place; Tổ thích hợp thương mại dịch vụ – văn phòng cho thuê và nhà ở chung cư ADG Sunshine Palace tại Lĩnh Nam (Sunshine Garden); Trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng và nhà ở Sunshine Center tại Phạm Hùng; dự án Sunshine Riverside nhà ở chung cư đồng thời dịch vụ thương mại tại Tây Hồ; dự án Sunshine Boulevard Trung tâm thương mại – văn phòng và căn hộ ở chung cư tại Thanh Xuân.

Eurowindow được định vị là nhãn hiệu cao cấp trên thị trường và các sản phẩm của Eurowindow được sử dụng tại hàng nghìn công trình lớn, nhỏ trên cả nước. Sản phẩm của Eurowindow luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

Từ dòng sản phẩm cửa uPVC nức tiếng trên thị trường, Eurowindow đã tiếp tục lớn mạnh các dòng sản phẩm cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ và đã gặt hái đa dạng thành công, chiếm được niềm tin, sự ủng hộ của phần lớn đối tác, người tiêu dùng.

Năm 2016, Eurowindow đã đầu tư hơn 25 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị mới để nâng mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường.

eurowindow-ky-hop-dong-nguyen-tac-cung-cap-san-pham-cho-sunshine-group1476961431

dự định 5 công trình lớn của Sunshine Group dùng sản phẩm Eurowindow

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow cho biết: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu sử dụng và các chủ đầu tư lớn. Eurowindow và Sunshine Group đều có một mục đích chung là đem lại giá trị thực và sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Định hướng chung này đã tạo sự gắn kết, nhãn hiệu cũng như lòng tin của người tiêu sử dụng. Eurowindow cam kết sẽ đồng hành cùng Sunshine bằng chất lượng và tiến độ để bảo đảm quyền lợi và niềm tin của thượng khách”.

Theo chia sẻ của ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sunshine Group: “Sunshine tham gia vào thị trường bất động sản trong một thời gian ngắn tuy nhiên với phương châm là tạo ra những sản phẩm với giá trị đích thực, chúng tôi luôn tìm kiếm những chất liệu, những căn hộ sản xuất bậc nhất trên thị trường để tạo ra những sản phẩm logic, chất lượng nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sau khi nghiên cứu những sản phẩm trong nước và quốc tế thì sản phẩm của Eurowindow được người tiêu sử dụng rất tin tưởng và đặc thù hơn nữa đông đảo các dự án đẹp đều đã lựa chọn sản phẩm của Eurowindow. Với quyết tâm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm của Eurowindow. Trong vòng 1 – 2 năm tới, chúng tôi có khoảng 5.000 căn hộ sẽ hoàn thiện và đưa vào dùng. do vậy, chúng tôi hy vọng với việc ký đồng thời đồng nguyên tắc này, các sản phẩm của Eurowindow sẽ được dùng vào đa số các công trình của Sunshine Group. Sự phù hợp tác giữa Eurowindow và Sunshine Group không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu cho cả hai bên mà sẽ còn đem đến những giá trị sống tốt sang trọng cho các cư dân ổn định cuộc sống tại công trình của Sunshine Group”.

hiện nay, Sunshine Group đang từng bước triển khai các dự án tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong nội đô Hà Nội, với các nhãn hiệu mang nhiều dấu ấn của Sunshine như Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine City… cùng với bề ngoài kien truc tinh tế, cao cấp và hệ thống các tiện ích vượt trội gắn ngay tắp lự với không gian sống thanh bình, kết hợp với những giải pháp công nghệ tân tiến.

Với mục tiêu hướng đến sang trọng nổi bật của các dự án, xác lập sự lý tưởng thông qua những ngoại hình mang phong bí quyết độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ riêng, Sunshine Group luôn thận trọng trong việc chọn lựa vật liệu hoàn thiện sang trọng để đạt được những đề nghị chuẩn mực về chất lượng, sự tinh tế, hài hòa và đặc thù nổi trội giữa không gian đô thị. Lãnh đạo Sunshine cho biết, lựa chọn Eurowindow là quyết định chuẩn xác, bởi nhãn hàng quốc tế này không chỉ mang lại cho các dự án của Sunshine những điểm cộng nổi bật về chất lượng, mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho các căn hộ.