Eurowindow vừa ký phù hợp đồng cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho những dự án của Sunshine Group.

Các cự án bao gồm dự án Tổ hòa hợp khách sạn – dịch vụ thương mại và căn hộ ở Sunshine Place; Tổ thích hợp thương mại dịch vụ – văn phòng cho thuê và căn hộ ở chung cư ADG Sunshine Palace tại Lĩnh Nam (Sunshine Garden); Trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng và nhà ở Sunshine Center tại Phạm Hùng; dự án Sunshine Riverside căn hộ ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại tại Tây Hồ; công trình Sunshine Boulevard Trung tâm thương mại – văn phòng và căn hộ ở chung cư tại Thanh Xuân.

Eurowindow được định vị là thương hiệu cao cấp trên thị trường và các sản phẩm của Eurowindow được sử dụng tại hàng nghìn công trình lớn, nhỏ trên cả nước. Sản phẩm của Eurowindow luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

Từ dòng sản phẩm cửa uPVC nức tiếng trên thị trường, Eurowindow đã tiếp tục vững mạnh các dòng sản phẩm cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ và đã gặt hái rộng rãi thành công, chiếm được niềm tin, sự ủng hộ của đa số đối tác, người tiêu sử dụng.

Năm 2016, Eurowindow đã đầu tư hơn 25 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, vật dụng mới để nâng mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường.

eurowindow-ky-hop-dong-nguyen-tac-cung-cap-san-pham-cho-sunshine-group1476961431

dự định 5 dự án lớn của Sunshine Group sử dụng sản phẩm Eurowindow

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow cho biết: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu sử dụng và các chủ đầu tư lớn. Eurowindow và Sunshine Group đều có một mục đích chung là mang đến giá trị thực và sự tin tưởng cho thượng khách bằng chất lượng sản phẩm. Định hướng chung này đã tạo sự gắn kết, nhãn hàng cũng như lòng tin của người tiêu dùng. Eurowindow cam kết sẽ đồng hành cùng Sunshine bằng chất lượng và tiến độ để bảo đảm quyền lợi và niềm tin của khách hàng”.

Theo chia sẻ của ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sunshine Group: “Sunshine tham dự vào thị trường bất động sản trong một thời gian ngắn tuy nhiên với phương châm là tạo nên những sản phẩm với giá trị đích thực, chúng tôi luôn tìm kiếm những chất liệu, những căn hộ cung cấp bậc nhất trên thị trường để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sau khi nghiên cứu những sản phẩm trong nước và quốc tế thì sản phẩm của Eurowindow được người tiêu sử dụng rất tin tưởng và đặc trưng hơn nữa rất nhiều các dự án sang trọng đều đã lựa chọn sản phẩm của Eurowindow. Với quyết tâm đưa đến người tiêu sử dụng những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm của Eurowindow. Trong vòng 1 – 2 năm tới, chúng tôi có khoảng 5.000 nhà sẽ hoàn thiện và đưa vào dùng. vì thế, chúng tôi hy vọng với việc ký đồng thời đồng nguyên tắc này, các sản phẩm của Eurowindow sẽ được sử dụng vào đa số các công trình của Sunshine Group. Sự thích hợp tác giữa Eurowindow và Sunshine Group không chỉ góp phần gia tăng uy tín nhãn hàng cho cả hai bên mà sẽ còn đem đến những giá trị sống tốt xa sỉ cho các cư dân ổn định cuộc sống tại công trình của Sunshine Group”.

hiện tại, Sunshine Group đang từng bước triển khai các công trình tọa lạc tại các nơi đắc địa trong nội đô Hà Nội, với các thương hiệu mang đậm dấu ấn của Sunshine như Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine City… cùng với thiết kế kien truc tinh tế, sang trọng và hệ thống các tiện ích vượt trội gắn ngay tắp lự với không gian sống thanh bình, đồng thời với những giải pháp kỹ thuật tân tiến.

Với mục tiêu hướng đến cao cấp vượt trội của các công trình, xác lập sự hoàn hảo thông qua những mẫu mã mang phong cách độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ riêng, Sunshine Group luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp để đạt được những đề nghị chuẩn mực về chất lượng, sự tinh tế, kết hợp và đặc trưng nổi trội giữa không gian đô thị. Lãnh đạo Sunshine cho biết, lựa chọn Eurowindow là quyết định chuẩn xác, bởi nhãn hàng quốc tế này không chỉ mang đến cho các công trình của Sunshine những thế mạnh nổi bật về chất lượng, mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho các căn hộ.