Tôi bắt buộc thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, tôi càng muốn chúng được dùng một cách khôn khéo và giới hạn trong 1 không gian nhất định. Sau cùng, tông màu đậm sẽ mang lại sự ngạc nhiên đầy thích thú cho bạn. Với những người luôn thận trọng và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm tông màu bổ sung cho không gian nội thất của mình, bên dưới là cách điểm thêm 1 lượng vừa bắt buộc màu mạnh vào bảng màu trung tính của bạn.

 Căn phòng ngủ này trở cần tinh tế hơn thông qua bí quyết thiet ke biet thu dep và chơi màu sắc từ đồ nội thất đến những phụ kiện trang trí bằng tông màu san hô. Vì gam màu san hô đang dần lan rộng ra khắp căn phòng, bạn sẽ không thấy không gian quá tải vì màu sắc và mắt bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tổng thể. ngoài ra, những khía cạnh màu trắng trong phòng khiến căn phòng không trở nên quá ảm đạm.
thiet ke noi that biet thu
 Giả dụ bạn thích màu mát, hãy thử 1 bảng màu chỉ có màu xanh và xám, sau đó thêm 1 chút sắc đỏ nóng. Đây là bảng màu hoàn hảo dành cho phòng ngủ của trẻ. Màu xám mang đến chút rung cảm nhẹ nhàng nhưng những trái tim màu đỏ sẽ đưa năng lượng vào không gian.
 Bạn có thể thêm chút màu sắc vào không gian và hạn chế cảm giác rối mắt khi đối diện với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu cam sáng là 1 màu khó để đồng thời trong 1 không gian thiet ke biet thu tan co dien. Đưa 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
 Đối với những người thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm kiếm màu sắc có thể thay thế cho màu trắng, be hay xám, hãy cân nhắc việc sử dụng màu xanh lá cây nhạt hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính trong không gian của bạn. trường hợp tông màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở nên màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng tạo sự nổi trội cho không gian.
 Không gian căn bếp mở tuyệt cao cấp này có đa dạng sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 dải màu vàng. Khi bạn sử dụng 1 lượng nhỏ màu đậm ở 1 không gian trung tính, hãy chắc rằng bạn sử dụng màu đó điểm tô cho đồ vật bạn muốn vươn lên là điểm nhấn trong phòng. Gương là phụ kiện nội thất đa dạng để trang trí đa số không gian phòng trong nhà, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một vị trí được cân nhắc kỹ càng để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn. Với không gian bếp nhỏ gọn, trường hợp bạn cần điều gì đó đơn giản nhưng đem đến hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương hợp là hầu hết những gì bạn cần.
 Làm tăng chất kịch tính trong căn bếp của bạn bằng cách đưa thêm chút màu lông chuột. dùng màu xám làm Nổi bật những khía cạnh kien truc thú vị, sau đó khiến không gian mới mẻ hơn bằng bí quyết thêm màu xanh lá.