Khu vực phía Tây Hà Nội cách Dịch vụ thành phố khoảng 7km, so với các khu vực khác thì nơi đây được đánh giá là hội tụ nhiều điểm mạnh vượt trội. Một trong những nguyên nhân tạo nên sức hút đối với khách hàng và chủ đầu tư uy tín đến khu vực này chính là Đơn vị hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ, cộng đồng cư dân đông, đặc trưng quỹ đất ở khu vực khá thích hợp để phát triển thời điểm căn hộ ngay tắp lự kề hoặc căn hộ phố thương mại.

Khu vực phía Tây Hà Nội phương pháp Dịch vụ thành phố khoảng 7km, so với các khu vực khác thì nơi đây được đánh giá là hội tụ phổ biến ưu điểm nổi bật. Một trong những nguyên nhân tạo nên sức hút đối với khách hàng và chủ đầu tư uy tín đến khu vực này chính là Dịch vụ hạ tầng được thi công đồng bộ và đương đại.

Hạ tầng giao thông nơi đây đã căn bản hoàn thành với các tuyến đường quan trọng như đường ở cao Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn…

phia-tay-ha-noi-hut-du-an-nha-pho
Hạ tầng giao thông đồng bộ và cao cấp khu Tây thủ đô.
 

Tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội cùng các dự án giao thông khác đang đi vào hoàn thiện sẽ tạo bắt buộc “cú hích” giúp thị trường bất động sản khu vực thu hút phần lớn khách hàng có nhu cầu thực về chỗ trên cũng như đầu tư chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các Dịch vụ văn hóa, thương mại như sân đi lại Mỹ Đình, Chi nhánh Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, siêu thị Big C, The Garden, Kaengnam… cùng với hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng cao sẽ đưa khu vực phía Tây Hà Nội phát triển thành lõi Dịch vụ văn hóa, chính trị, thương mại rầm rộ.

Với những lợi thế hiện có, khu Tây Hà Nội luôn là tâm điểm của các công trình quy mô lớn trong những năm tới. Bằng chứng là hàng loạt các công trình với gần như phân khúc khách hàng đang được khởi công và xây dựng thời gian qua. Trong đó, không ít dự án biệt thự, liền kề sang trọng tại đây kéo tới sự ưa chuộng của giới thượng lưu, trí thức cao.

Theo lý giải của một số chủ đầu tư, trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh, quỹ đất eo hẹp, nguồn cung giới hạn của bất động sản đất nền thổ cư ở khu vực Dịch vụ không chỉ bảo đảm cho giá trị vững bền, mà còn hứa hẹn gia tăng khả năng thanh khoản và sinh lời cao, logic hóa hiệu quả đầu tư.

phia-tay-ha-noi-hut-du-an-nha-lien-ke-1
căn hộ phố thương mại Belleville Hà Nội – Liền kề B4 Nam Trung Yên đậm kiến trúc Pháp cổ điển ngay tại Dịch vụ phía Tây thủ đô. Đất Xanh Miền Bắc độc quyền cung ứng công trình.
 

Trong số các dự án chuẩn bị ra mắt tại khu vực này, công trình căn hộ phố thương mại Belleville Hà Nội được kỳ vọng sẽ thỏa mãn mong muốn sở hữu sản phẩm biệt thự, liền kề ngay Trung tâm Thủ đô của rất nhiều khách hàng. dự án dự định được chủ đầu tư ra mắt vào trung tuần tháng 11 tới với nhiều chính sách khuyến mãi và hỗ trợ tài chính lớn cho khách hàng.

Belleville Hà Nội -(Liền kề B4 Nam Trung Yên) tọa lạc tại vị trí đắc đại khu Nam Trung Yên mang phong bí quyết kiến trúc tân cổ kiển đậm chất Pháp, với chức năng thương mại, xây dựng mặt tiền lợi ích cho giao dịch và cho thuê, hứa hẹn là điểm nhấn cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội cuối năm 2016.