Lựa chọn màu sắc thân thiện: nếu bạn muốn thêm vài màu sắc nhưng không muốn bảng màu quá tải, hãy lựa chọn màu đơn sắc và đem lại cảm giác thân thiện như màu ngọc – gam màu khiến không gian có chiều sâu và trở phải phong phú hơn.

 Khi nói về việc thêm màu sắc cho 1 ngôi căn hộ, rất nhiều người cảm thấy căng thẳng. Vì khi nhắc đến màu sắc, họ thường mường tượng những màu sáng, màu đậm và màu phong cách. giả dụ đó chẳng hề gout của bạn, bạn sẽ cảm thấy không tha hồ khi tưởng tượng ngôi căn hộ mình có tường màu cam và trần căn hộ màu xanh lá cây thời trang. Nhưng thêm màu sắc vào không gian sống không chỉ đơn giản là như vậy. Bằng cách tạo bắt buộc 1 bảng màu cho không gian, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu sắc mà bạn thực sự yêu thích. dưới đây là 1 vài bí quyết giúp bạn đưa thêm màu sắc vào ngôi nhà mình.
 Hỗn hợp màu trung tính: Một trong những cách thiet ke noi that chung cu Discovery Complex để bổ sung thêm màu sắc vào không gian là trộn lẫn và kết hợp một loạt những màu trung lập. Trên thực tế, với rất nhiều người thì đây là bước trước tiên, cũng như cuối cùng trong việc tạo buộc phải 1 không gian phong phú mà không phải thêm bất cứ màu nhấn nào. chọn lựa màu ghi, be, trắng, đen và màu gỗ, tạo phải sự tương phản đầy tinh tế giúp đưa màu sắc tìm đến cuộc sống.
thiết kế căn hộ chung cư
 Kim loại như vàng và những loại có tông màu ấm như đồng hay đồng thau đóng vai trò quan trọng trong việc điểm thêm màu sắc vào không gian thiet ke nha chung cu nhưng không khiến nó quá choáng ngợp. Tông màu ánh kim điểm thêm chiều sâu vào căn phòng nó hiện diện.
Xanh navy: Màu xanh là màu trung tính nhất vì đó là màu của bầu trời ta nhìn thấy mỗi ngày, kết hợp là màu sắc mà bạn muốn nhìn thấy nhiều trong không gian sống của mình. Tông màu xanh navy quý phái chẳng khi nào lỗi mỗi, khiến nó phát triển thành sự lựa chọn tuyệt vời trong mẫu mã mỗi căn phòng.
 Tính trường tồn của màu xanh navy khiến nó phát triển thành lựa chọn lý tưởng cho các bộ sofa và đưa tông màu này tiếp cận gần hơn với cuộc sống, làm phụ kiện trở nên nổi trội nhưng không quá thu hút sự để ý.
 Màu xanh lá cây nhạt: Tông màu này tương đối tính và phù hợp thời trang, hơi gần với tông màu trung tính. Xanh lá cây là tông màu mạnh trong trùng hợp và chúng ta nhìn thấy nó hàng ngày. Xanh lá cây có thể đồng thời với đầy đủ hầu hết các màu và khiến nó dễ dàng đi vào không gian nội thất mà không tạo phải sự tương phản mạnh.
 Xanh bạc hà: Với một không gian cao cấp và tươi mới, hãy thử màu xanh bạc hà nhạt, có sắc độ gần với màu xám. Nó tôn lên màu gỗ và giúp không gian đặc trưng rõ nét.