Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để đạt được những gì bạn mong mỏi trong 1 không gian sống là thông qua việc dùng màu sắc. Bài viết này tập trung vào 1 số ít màu sắc có thể mang lại sự rung cảm êm dịu dành cho phòng ngủ của bạn. Sau đó hãy chờ đón những màu mang lại sự ấm cúng và lãng mạn cho không gian.

Với 1 lựa chọn nhẹ nhàng hơn, hãy thử dùng màu ghi nhạt. Căn phòng với những bức tường trắng tinh khiết đôi khi mang đến cảm giác lạnh và khắc nghiệt. Bằng phương pháp thêm chút màu xám, bạn vẫn có không gian tươi sáng, nhưng sự tương phản nhẹ nhàng giữa màu xám và màu trắng khiến không gian bớt máy móc và dịu hơn.
Phòng ngủ này đạt đến cao cấp của 1 phòng khách sạn xa hoa. Màu tường xám nhạt là nền tảng lý tưởng để tôn lên tông màu xám đậm hơn.

thi công nội thất Biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

Trong công cuộc tìm đến những màu sắc êm dịu và thư giãn, tôi khuyên bạn bắt buộc tìm lại cảm hứng từ thiên nhiên. Một trong những màu sắc điển hình là màu của bầu trời. Đây là gam màu phòng ngủ ưng ý của những người yêu thích sự bình yên. Hãy tìm sắc xanh nhạt với 1 chút xíu màu xám để tránh cảm giác của màu xanh pastel vốn chỉ dành cho trẻ con và chỉ phù hợp với phòng em bé.
Với 1 chút màu xánh, màu xanh nhạt có thể đóng vai trò như 1 màu trung tính trên bảng màu, vì thế bạn dễ dàng kết hòa hợp nó với bất kì màu sắc mà bạn yêu thích. Nếu mục đích của bạn là gây cảm giác yên bình trong không gian, kết hòa hợp màu này với những màu trung tính khác như màu nâu chocolate, màu xám và màu be như tại không gian thiết kế biệt thự này.

Thiết kế nội thất Biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

Để tạo bầu không khí thư giãn trong phòng ngủ của bạn, hãy đến với gam màu mát như sắc thái của màu xám, xanh dương, xanh lá cây và tím. Những màu này được chứng minh giúp bạn giảm căng thẳng và lo âu. Chúng kết hợp khiến không gian rộng hơn, do vậy đây là sự chọn lựa tuyệt vời trường hợp thiet ke noi that biet thu Vinhomes Gardenia.
Một trong những màu sắc thích hợp của tôi dành cho bức tường phòng ngủ là màu xanh xám. Tông màu dấu hiệu những khiến không gian có chiều sâu và bạn nên sử dụng tông màu này cho bức tường đầu giường, kết phù hợp cùng 1 tác phẩm nghệ thuật.

Để đưa ánh sáng vào căn phòng có tường màu xanh xám, hãy thêm phổ biến yếu tố mang màu trắng như sơn trần căn hộ với màu trắng cổ điển. Một trong những bí quyết nhanh nhất làm ấm một bảng màu lạnh là thêm vào không gian những vật liệu ấm áp như gỗ và sợi thiên nhiên.