Màu xanh nước biển được lựa chọn làm màu nền lý tưởng. Chúng thu hút mọi ánh nhìn và khiến hầu hết đồ vật đặt phía trước chúng thực sự Nổi bật. Xanh lá cây và xanh dương có xu hướng dễ đồng thời với nhau và tạo buộc phải bảng màu nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng
 Nhà ngoại hình thường tìm ra những sáng tạo mới giúp đưa thêm màu sắc vui nhộn vào không gian sống của khách hàng. Có thể khó khăn khi sơn cả 4 bức tường với tông màu đậm mà không khiến căn phòng bé, ngột ngạt hơn phải nhà ngoại hình thường có thiên hướng dùng màu sắc trên những mảng miếng nhỏ và theo những bí quyết Thiet ke biet thu kieu Nhat bạn không thể ngờ tới. Chẳng có gì bí hiểm khi sơn tường với màu đậm có thể kéo tới đa số ánh mắt hướng trên trần và đảo quanh không gian. Việc chọn lựa màu đậm rất quan trọng. dưới đây là 1 số không gian có trần nhà được thiết kế khá táo bạo và bài viết này sẽ gợi ý cho bạn bí quyết khiến chúng hiệu quả trong chính căn nhà mình.
 Màu xanh dương là lựa chọn tuyệt vời cho màu trần vì nó bắt chước màu trời và mang đến cảm giác yên tĩnh cho 1 không gian. chú ý phương pháp sơn trần tại đây. Bình thường, nhà bề ngoài sẽ khuyên bạn dùng sơn lỳ cho trần nhà vì nó sẽ không khiến không gian lộ ra những nét không xuất sắc, nhưng trường hợp trần nhà được xử lý tốt, màu sơn bóng là chọn lựa tốt giúp phản xạ ánh sáng mạnh đến 1 không gian. Điều này đặc trưng hữu ích nếu bạn đang sử dụng màu đậm trên trần nhà. 
 Màu xanh lá cây dễ thương nhưng dễ dàng khiến không gian bị lấn át nếu được sơn trên cả 4 bức tường. nếu bạn có dầm trần, để lộ chúng giúp phá vỡ kết cấu màu xanh lá cây và làm nổi trội chi tiết kiến trúc thú vị.
 Sơn dầm trần cũng giúp tạo buộc phải kết cấu: Trần mái vòm màu xanh khá rất nhiều, nhưng bạn sẽ thấy màu xanh da trời dịu được áp dụng thường xuyên hơn.
 Những màu đậm bắt buộc được dừng trong đồ nội thất của căn nhà mà bạn muốn làm nổi trội, chẳng hạn như phần trần trong căn phòng này. trường hợp bạn sơn trần với màu sắc dấu hiệu, chẳng hạn như màu xanh này, cố gắng giữ bảng màu tổng thể đơn thuần và không lựa chọn phổ biến hơn 2 màu đậm. Nhà kiểu dáng khuyên bạn buộc phải chọn lựa 1 bức tường sơn màu trung tính và tôn lên màu sắc của trần nhà.
 Bên dưới là ví dụ về bí quyết thiet ke noi that biet thu Garmuda tiếp cận nhẹ nhàng hơn dành cho các người không muốn trần nhà của mình mang tông màu quá rực rỡ. Chỉ cần chú ý rằng màu sắc trên trần luôn đậm hơn tường nhà vì cường độ ánh sáng khác nhau phải giả dụ bạn muốn thử 1 màu sắc mới, tốt hơn hết nên sơn trần.