Chung cư sang trọng Lạc Hồng Lotus 2 là tổ hợp khu Cơ sở thương mại, văn phòng và căn hộ sang trọng thi công nằm tại vị trí Chi nhánh của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus 2 là tổ hợp khu Cơ sở thương mại, văn phòng và nhà cao cấp thi công nằm tại vị trí Trung tâm của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, TP. Hà Nội.

Chính sách bán hàng chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Nhằm gửi lời tri ân đến gần như khách hàng và nhà đầu tư đã tin tưởng công trình trong suốt thời gian qua. công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng – Chủ đầu tư chung cư Lạc Hồng Lotus xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chính sách tặng quà Tết nguyên đán cụ thể như sau:

1. Với các căn hộ mặt bằng Lạc Hồng Lotus = 95m2 ( có giá trị dưới 3,5 tỷ đồng ) sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC, tương ứng trị giá 20 triệu đồng, Quà tặng được quy đổi và trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

2. Với các căn hộ 132 và 132m2 có giá trị từ 3,5 tỷ đồng trở lên sẽ được tặng 8 chỉ vàng SJC tương đương trị giá 30 triệu đồng.

Chính sách bán hàng nhà chung cư Lạc Hồng 2 sẽ được áp dụng với các hợp đồng ký kết từ ngày 19/12/2016 và kéo dài đến hết ngày 25/01/2017

để ý: Chính sách quà tặng nêu ở chỉ được áp dụng với các căn hộ theo danh sách được duyệt, với các căn hộ mở bán mới hoặc không nằm trong danh sách phê duyệt sẽ không được hưởng chính sách này, hay ở các dự án khác như chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Trung Yên Building.