FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp quy mô đương đại dự định cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ xa sỉ và khu Cơ sở thương mại và các Dịch vụ đi kèm như vô cùng thị, phòng khám, ngân hàng….

FLC Green Home 18 Phạm Hùng – cái tên mới nhất trong khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, đang là tâm điểm kéo đến sự để ý của khách hàng trong thời gian vừa qua. Dự án chung cư FLC Green Home đem lại cho người sử dụng những tiện ích đương đại, lý tưởng, hứa hẹn là một trong những điểm đến xuất sắc cho tất cả toàn bộ người.

FLC Green Home – Tiện ích sang trọng

FLC Green Home là tòa căn hộ hỗn hợp quy mô đương đại dự kiến cao 35 tầng, bao gồm các nhà xa sỉ và khu Trung tâm thương mại và các Đơn vị đi kèm như siêu thị, phòng khám, ngân hàng….

Chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa và là trục đường chính nối thẳng ra sân bay Nội Bài, là sân bay lớn nhất miền Bắc, nằm đối diện dự án công viên lớn, dự án cũng đồng thời có vị trí đắc địa là tiện lợi bến xe, các khu căn hộ, Dịch vụ thương mại cao cấp, bệnh viện, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án sẽ được tận hưởng phần lớn tiện ích từ vị trí hiện tại. Gần Cơ sở, thuận tiện về mặt giao thông là ưu thế cực kỳ lớn của FLC Green Home.

không tính việc tận hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bản thân dự án cũng được CĐT thi công nhằm mang đến khoảng trống sống tiện nghi cho khách hàng. Theo đó, 100% các nhà được thiết kế để tiêu dùng ánh sáng tự dưng – là một khía cạnh lý tưởng mà chẳng phải dự án tầm trung nào cũng khiến được.

Thêm vào đó, dự án cũng được thiết kế gần như các Cơ sở tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, căn hộ trẻ, Đơn vị thương mại, sân đậu trực thăng…, nhằm cung ứng tiện ích tối đa cho cư dân. Khu bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sum họp, điện… cũng được làm theo tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng, để bảo đảm tòa căn hộ được vận hành thông suốt, chất lượng cao.

FLC Green Home dành tới 70% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các nội thất sinh sống cộng đồng. Hiếm có dự án nào trong Chi nhánh thành phố dành nhiều diện tích cho các Trung tâm tiện ích đến vậy. Tầng 1 tòa căn hộ là Cơ sở thương mại & Trung tâm, phân phối cho cư dân những sản phẩm tiêu dùng phổ biến, các nhãn hiệu bắt mắt, ẩm thực, giải trí nổi danh.

Dịch vụ thương mại FLC Green Home

Cơ sở thương mại

Cơ sở thương mại được bố trí ở tầng 1 của tòa căn hộ mang đến khoảng trống mua sắm, tận hưởng Cơ sở xuất sắc cho cư dân với gần như mặt hàng phong cách, thực phẩm, gia dụng… đẹp.

Chi nhánh thương mại FLC Green Home

5 tầng đỗ xe

FLC Green Home là dự án chung cư hiếm hoi trên Hà Nội dành hẳn 5 tầng tại cao để đỗ xe. Khu tầng hầm kiểu mẫu tự động để xe rộng rãi, tích hợp toàn bộ tiện ích đựợc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng đồng bộ và an toàn.
Bể bơi FLC Green Home

Bể bơi không tính trời

Bể bơi bên cạnh trời được thi công trong tổng thể cảnh quan thoáng đãng, hiện đại giúp cư dân tận hưởng sự thư giãn hiệu quả cùng gia đình và bè bạn.
nhà hàng FLC Green Home

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Phòng quây quần cộng đồng được bố trí ở tầng 7 của dự án. Đây là nơi các cư dân có thể tổ chức các sự kiện quan trọng, giao lưu và gắn kết để tạo nên một cộng đồng văn minh, tương trợ và cao cấp.
Phòng khám chung cư FLC Green Home

Phòng khám

Cư dân FLC Green Home sẽ được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày trên phòng khám của dự án. Đây là yếu tố quan trọng tạo phải cuộc sống an sinh vững bền mà tất cả các gia đình đều đang tìm kiếm.
nội thất xanh

Sân chơi trẻ em

khoảng trống xanh trong lành, thoáng đãng cùng xây dựng sáng suốt của khu vui chơi đem lại cơ hội lớn mạnh toàn diện về thể chất – tinh thần cho những cư dân nhí ở FLC Green Home.

Chung cư FLC Green Home sẽ mở bán chính thức vào ngày 5/1/2017. Quý khách hàng ưa chuộng đến dự án xin vui lòng shop ngay với chúng tôi để đăng ký đặt căn xa sỉ nhất.

0948 12 51 51