thác nuoc phong thuy – Ông cha cho rằng, vai trò của nước là trọng điểm trong bố trí phong thủy của ngôi nhà của mọi người, bởi vì nó đem đến sự đại cát, giàu có và thịnh vượng cho người chủ. Thời đại này, đời sống được lên cao thì người ta càng để ý đưa nguồn nước vào xây dựng nội thất ước muốn đem lại may mắn và giải tỏa áp lực.

đài phu nước phong thủy mini

*ban thac nuoc phong thuy de ban
Có khu vực dựng thác nước phong thủy trong nhà, vị trí đặt như trong nhà, bên cạnh nhà, treo trên tường, trên bàn uống nước và nhiều nhiều vị trí khác. Cấm kỵ không bao giờ đặt đài phun nước phong thủy trong khu vực ngủ vì nó sẽ khiến giấc ngủ không được liền mạch, dẫn đến mệt mỏi, buồn sầu và tác động không thuận lợi đến sức khỏe của thân chủ.
*thác nước phong thủy trong nhà tại hà nội
Với phong thủy, đài phun nước ngũ hành tương ứng là sự phối kết hợp của các vật liệu, to nhỏ, diện mạo bên ngoài và bản chất phong thủy của các thành phần kết tạo nên. Theo đó, vị trí thích hợp nhất để đặt đài phun nước phong thủy phong thủy trong nơi ở như sau:
– hướng Đông thể hiện cho sức khỏe và gia đạo.
– phương hướng Đông Nam tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.
– góc Bắc biểu trưng cho con đường danh vọng và sự nghiệp.
– phương Đông, Đông Nam, Đông Bắc là những hướng tốt nhất để đặt thác nước.
Tránh đặt thác nước phong thủy vị trí Nam, đây là hướng của lửa, chính vì xung khắc (thủy dập tắt lửa) ngoài ra còn gây bất tiện cho đường tiến thân của gia chủ. Cần đặc biệt chú ý, luôn luôn để thủy chuyển động trong đài phun nước phong thủy để khuếch đại nguồn năng lượng tốt vào gia đình. Tuyệt nhiên không nên để nước đọng và rơi vãi ra khu vực trưng bày.
Cảnh quan bài trí xung quanh và nguồn nước cần hết sức chú trọng, cảnh trơ trọi hay nước không trong lành sẽ làm hạn chế tác dụng phong thuỷ của thác phong thủy, ngược lại là gây hại do sản sinh “tà khí”.
Khi chọn mua đài phu nước phong thủy mini, người mua cần chú ý chọn tìm những loại có chất lượng nhất và mô tơ nước chạy êm, đặc biệt không gây tiếng ồn khiến tác động không tốt đến suy nghĩ và sức khỏe cho người dùng. Tốt hơn là chúng ta nên sử dụng loại thác có kết câu đơn giản, dễ vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp và bảo trì, bảo dưỡng.
Có thể sử dụng thêm thành phần đá và thủy tinh cao cấp, tăng cường lượng ánh sáng xung quanh, đặt thêm cây hoa… sẽ góp phần làm tăng thêm những tác dụng tốt mà thác nước phong thủy mang lại cho không gian sống.
Sự mất đối trọng trong kiến trúc có thể chữa lại bằng đài phun nước cũng giống như trong nhà có 1 góc không đẹp về phong thủy thì có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

————————————————————-
Thác nước phong thủy
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao