cách bày trí phòng chính theo phong thủy luôn là điều quan trọng để sản sinh khí cát cho gia chủ, cũng như tạo được thành công trong thi cử, tình yêu thương gia đình được tăng lên.

Những lưu ý trong bài trí phòng chính tiếp khách theo phép phong thủy nhà ở
 

Chia sẻ bài trí địa điểm living room theo phép phong thủy nhà ở

***thác nước phong thủy hà nội tại Gia Lai

 Địa điểm của phòng tiếp khách luôn được lựa chọn và suy xét kỹ lưỡng, vì đây là khu vực gây tác động rất lớn đến tổng thể thiết kế của nhà ở, cũng như vận khí của chủ nhà, do vậy Khu vực luônluôn được bố trí trước, sau đó mới đến các phòng như phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm … Trong khi cài đặt phải đảm bảo có được bốn yếu tố đặc biệt quan trọng như : Diên Niên : gia đạo, tình yêu thương, Thiên Y : tăng cường sức khỏe, sống lâu, Phục Vị : thư giãn tinh thần, gặp nhiều may mắn, có nhiều niềm vui và Sinh Khí.
******thác nước mini để bàn tại Thành phố hồ chí minh
vấn đề cài đặt thứ tự phòng khách chính sau đó mới đến các phòng bếp, phòng tắm là rất phù hợp, ngoài vấn đề về thuật phong thủy thì khi bạn bè đến chơi có cảm xúc đầu tiên cần được , hoặc đổi lại người quen phải đi qua phòng có chút riêng tư rồi mới đến phòng chính tiếp khách thì chắc chắn sẽ ngại ngùng, do vậy việc lắp đặt nên tính thấu hiểu. Việc quan trọng hơn nữa đó là nếu quý khách lắp đặt như vậy sẽ không đúng với quy luật phong thủy, và khiến cho tài khí không thể quy tụ vào được nhà ở, dẫn đến khiến cho vận khí ngưng trệ, nhanh chóng mất đi.
***mua thac nuoc trong nha tại HN

Chia sẻ cách lắp đặt màu của căn phòng khách theo nguyên tắc phong thủy

Màu luôn luôn là quan trọng cho phòng chính, hoặc bất kỳ phòng nào, bởi vì nó ảnh hưởng đến cảm xúc của khác tới chơi, trong đó có chúng ta, và quan trọng hơn đó chính là gam màu có thể giúp cho bạn bè cảm nhận thư giãn hay mệt mỏi, bên cạnh đó thì theo thuật phong thủy thì sắc màu còn trăng cát khí cho chủ nhà, vì thế nếu chúng ta kết hợp màu sắc thuận với  Hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) bản mệnh và Nguyên Thể của người nhà chủ.
Điểm quan trọng của căn phòng khách là vị trí chia sẻ, tiếp xúc, bàn công chuyện … tiếp người khách tới chơi của chủ nhà với người ngoài, tông màu ảnh hưởng tới tâm trạng, vì vậy các bạn cần pha một gam màu tươi mát …  vừa đem lại khoảng không gian thoáng mát, khoáng đạt cho căn phòng khách. Dựa trên nguyên tắc và quy luật trời đất là đất nặng trời nhẹ, khoảng không gian bao quanh kết hợp với trần nhà nên được sử dụng màu sáng, và sàn của phòng nên áp dụng một màu tối sẫm, giúp tích tụ được nguồn sinh khí của vũ trụ luân hồi, tạo ra đời sống dễ chịu, cát lành.
Sàn là nơi để di chuyển nhiều, chủ nhà cần quan tâm đặc biệt tránh tạo gồ ghề vì sẽ gây ra khó chịu trong di chuyển, hay vấp váp, tạo ra điều xấu đến con đường công danh, tài lộc.

lắp đặt ánh sáng tự nhiên cho living room theo phong thủy.

Một phòng khách theo phong thủy điều đầu tiên là cần nguồn sáng từ tự nhiên, đấy là điểm quan trọng để giúp thu hút được sinh khí, nguồn năng lượng của vũ trụ luân hồi, làm tan đi nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh tính chất đó thì phòng khách cần có nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ đem đến sự khoáng đạt, tươi mới, khắc phục được sự nảy nở của vi khuẩn không tốt cho sức khỏe.
phòng chính là vị trí chứa nhiều nguồn ánh sáng, là phòng tập hợp khí cát của Vũ trụ, vì vậy nó còn trợ giúp cho người trụ cột phát triển mạnh mẽ về tài lộc, sự nghiệp, chức vọng, hóa giải được điềm không tốt, mang đến may mắn trong mọi sự việc.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao