Máy xịt thơm sẽ cho quý khách rất nhiều ứng dụng rất tốt mà có thể quý vị chưa biết đấy.

Theo những nghiên cứu, thì hương thơm sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ, sức khỏe của quý vị. Một chiếc máy phát tán sẽ làm cho mùi thơm tinh dầu được phân tán vào không khí trong phòng, tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng và thư giãn trong khá nhiều giờ (tùy từng loại máy) và lại rất an toàn đối với trẻ em và người cao tuổi.
 
Điều có lợi của chiếc máy khuếch tán tinh dầu siêu âm đó là
1. Thanh lọc không khí và khử mùi hữu hiệu
May khuech tan giúp phân tán các tinh dầu nguyên chất vào trong không khí và sẽ có ứng dụng diệt khuẩn, diệt vi rút, khử mùi, lọc không khí và tăng cường, kích thích tốt cho hệ miễn dịch của mọi người dùng và mọi người ở trong phòng.

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ cho mọi người rất nhiều công dụng hữu ích mà có thể bạn chưa biết đấy

2. loại bỏ bụi bặm trong không khí
máy tạo mùi hương thơm có khả năng ion hóa và có thể giúp gia tăng chất lượng của không khí bằng những ion âm. Ion âm là các hạt siêu nhỏ có điện tích âm trong khi những khói bụi, nấm mốc hay những vi khuẩn, vi rút thông thường đều mang điện tích dương và bay lơ lửng ở trong không khí. Do đó, ion âm sẽ có công dụng như các thỏi nam châm có công dụng hút và trung hòa các điện tích dương có hại ở trong không khí để trả lại sự trong lành, thanh sạch cho bầu không khí của căn phòng. Theo những nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nồng độ ion âm ở nhiều nơi như thác nước, bãi biển, rừng núi, hay những nơi có nhiều cây xanh… sẽ cao gấp rất nhiều lần so với những phòng kín.

3. Có khả năng phát tán hữu hiệu tinh dầu nguyên chất thiên nhiên.
Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm giúp khuếch tán nhanh nhất và có tác dụng chia nhỏ tinh chất của tinh dầu nguyên chất thành hàng trăm triệu phần tử nhỏ hơn, để chúng có thể phát tán nhanh vào không khí trong mọi ngóc ngách của căn phòng giúp tạo ra một mùi thơm rất tinh tế và nhẹ nhàng từ tự nhiên.

4. Giúp cân bằng độ ẩm
Khí lạnh được đưa vào trong môi trường bởi máy điều hòa, chúng có tính chất khô và lạnh, Vì vậy khi mọi người ở trong vị trí có máy lạnh thường xuyên thì sẽ làm cho da bị khô và sần sùi tạo nên cảm giác khó chịu và gây hại cho làn da của bạn.

Máy phát tán tinh dầu cao cấp giúp khuếch tán nước và tinh chất của tinh dầu vào ở môi trường, giúp làm ẩm không khí và có điều có lợi rất nhiều cho làn da và hệ hô hấp của những quý khách dùng.

5. Đảm bảo chất lượng của tinh dầu khi cho vào không khí
Máy xịt thơm dùng công nghệ siêu âm giúp tạo hơi nước lạnh để cho tinh chất của tinh dầu thiên nhiên không bị biến đổi làm ảnh hưởng đến công dụng và chất lượng của các tinh dầu thiên nhiên.

Máy phát tán được yêu mến bởi chính những ứng dụng của nó đem lại cho quý vị. Chính vì vậy, nếu gia đình quý vị chưa sở hữu loại máy phát tán này thì hãy sắm ngay một chiếc đi nhé.