Hướng dẫn sắp đặt chỗ đặt máy khuếch tán tinh dầu ở khách sạn sao cho tốt nhất.

Khách sạn là chỗ có diện tích rộng lớn và luôn có khách ra vào liên tục. Vì thê để cho quá trình phát tán mùi thơm tinh dầu của Máy khuếch tán siêu âm được tốt nhất thì cần phải sắp đặtlắp đặt vị trí đặt máy phù hợp nhất.

Trước khi tham khảo xem nên đặt máy khuếch tán tinh dầu ở đâu? thì quý vị cần tham khảo một chút về công dụng và cách dùng của nó nhé.

Công dụng của máy khuếch tán là giúp phân tán hương thơm của tinh dầu vào trong không khí nhanh và hữu hiệu nhất. Mùi thơm của tinh dầu sẽ làm cho không gian trong căn phòng của quý vị trở lên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, mệt mỏi.

Cách sắp đặt vị trí đặt máy xịt mùi thơm tại khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

*máy tạo mùi thơm tự động

Cách sử dụng máy phát tán cũng khá đơn giản, với vài bước cài đặt là máy phát tán tinh dầu đã được hoạt động để tạo hương thơm rồi đó. 

Có rất nhiều hương thơm để chọn cho khách sạn của mình như: tinh dầu nguyên chất hoa nhài, tinh dầu nguyên chất hoa ngọc lan, tinh dầu nguyên chất oải hương, tinh dầu nguyên chất hoa cam và nhiều loại tinh dầu khác nữa. Với mỗi loại tinh dầu nguyên chất lại có một giá cả đắt rẻ khác nhau. Tùy vào từng đối tượng, giá thành mà khách sạn đặt ra để có thể chọn lựa được các mùi thơm hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được giá cả mà khách sạn đưa ra.

*Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?
                                                                                                                                      
Phương pháp hiệu quả nhất mà đang được áp dụng là đặt máy phán tán tinh dầu ngay tại cửa của sảnh khách sạn. Vì lối vào sảnh là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào khi đến khách sạn, Vì thế mà họ sẽ cảm nhận được các hương thơm ngay lập tức và nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho mọi người và dần dần nó sẽ trở lên quen thuộc.
 
Còn nếu các quý vị muốn tạo mùi thơm ra đều cho tất cả sảnh của khách sạn thì các bạn có thể chọn tối thiểu là 2 chiếc máy khuếch tán và đặt ở 2 góc của sảnh. Từ 2 góc này máy khuếch tán tinh dầu vào trong không khí và giúp cho nó phân tán đều ra khắp sảnh của khách sạn.

*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh?

Cũng còn tùy vào từng vị trí, không gian của khách sạn thì chúng ta mới có thể đưa ra được những phương pháp bố trí hợp lý. Do đó nếu quý khách\quý vị có nhu cầu cần phủ cho vị trí của khách sạn thì hãy liên lạcliên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 0904779663 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ test thử máy miễn phí một ngày đê cho quý vị thấy được khả năng cũng như hiệu quả phân tán mà máy khuếch tán có thể đáp ứng được

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Máy khuếch tán tinh dầu Thiện Tâm
ĐC: 5/590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0904779663
Website: maykhuechtan24h.com