Cáchphong thủy hướng bàn làm việc theo tuổi luôn là yếu tố cần thiết và rất quan trọng, vì tổng giám đốc cần khẳng định được quyền hành, mang lại cho đối tác một sự tin yêu để từ đó mở đầu cho việc phát triển, cũng như đem lại hiệu quả tốt trong công việc, cũng nhờ có điều này sẽ mang lại lợi thế trong các cuộc đàm phán bất kỳ ai. Để làm được điều này chúng ta cần phải biết bài trí khu vực làm việc thuận theo mệnh lý bát quái của các vị trưởng phòng

bố trí phòng làm việc tại cơ quan

***mua thác nước phong thủy tại Đắk Nông
 

5 cách bố trí bàn làm việc giành cho tổng giám đốc

Theo thuật phong thủy trong kinh doanh thì người quản lý nên được tiếp thu được nguồn khí lực từ vụ trụ thì đầu óc mới trở nên minh triết, từ đsó sẽ đưa ra được những đường lối đúng đắn và tốt nhất.  Để làm được điều này thì thông thường người ta sử dụng vật phẩm mang tên là tháp văn xương, đồng thời đặt nó ở bốn góc bàn làm việc, vật phẩm này sẽ thu hút được nguồn vượng khí từ vũ trụ, giúp cho người làm việc hiệu quả, và thông minh.
******thác nước phong thủy để bàn tại Hà Giang
phòng làm việc của sếp luôn nên được thiết lập ô cửa sổ, bởi cửa sổ mang lại trao đổi và làm mới không khí, nhìn được rộng hơn và bao quát hơn, nhưng không được để nguồn ánh sáng mạnh quá nhiều lọt vào bên trong phòng, bởi vì sẽ tác động cho nsếp ở trong phòng bị chói lóa khiến tinh thần bị căng thẳng, hao tổn sinh khí, càng lâu sẽ bị ốm, để khắc phục các bạn cần áp dụng rèm để tiết chế nguồn sáng. Hướng cửa sổ nên quay về hướng Tây, hướng Đông, hướng Nam đây là một trong các hướng có lợi trong kinh doanh, lưu ý không được quay về hướng Bắc, vì hướng bắc là cung khảm ~ Hãm, tác động đến quá trình làm việc bị đình trệ, âm khí sinh ra mạnh mẽ còn lại là khí dương thì theo đường ngược lại, kết quả dự án không được như kỳ vọng. Nếu như không thể di dời hoặc thay thế, quý vị nên dùng bàn … có màu ấm, sáng tiết chế, chống lại âm khí.
***mua thác nước phong thủy trong nhà tại Hà Nội
Các dụng cụ như máy in … chúng ta nên để bên tay trái trên bàn trưởng phòng, còn các loại ảnh hưởng và có giá trị như chi phiếu, giấy tờ ngân hàng, hợp đồng … nên để ở bên tay phải, phía trước mặt nên để máy tính xách tay, đồng hồ … còn các loại như cúp, quà tặng thì nên đặt ở phía đối diện mà tổng giám đốc có thể dễ nhìn thấy, để tự hào, và sản sinh ra nhiệt huyết phấn đấu hứng khởi. Đằng sau lưng nên là bức tường vững chắc, vì như thế sản sinh sự yên tâm trong lòng, tránh được đi cảm giác trống trải.
 

Một số điều kiêng cữ trong việc bày biện và bài trí phòng quản lý của trưởng phòng

bố trí phòng làm việc khoa học cần lưu ý tránh một vài điều cấm kỵ như sau :
Hướng ngồi khi làm việc : đừng nên quay lưng ra ngoài cửa, vì như vậy sẽ tạo ra cơ hội sát khí phá phách, khiến cho cơ thể thấy không an toàn, cũng như ảnh hưởng đến năng lượng sinh khí của cơ thể, rất ốm đau, suy nhược, công việc sẽ bị kém về chất lượng, hiệu quả không như ý muốn
Ô cửa sổ : không nên mở cửa sổ khi có họp chợ. Cửa sổ trong phòng có tác dụng cho giám đốc thẩm khi mở cửa ra có cảnh vật sinh động giúp tinh thần thư giãn và giảm stress.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao