‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia

Tắm biển, ngâm chân suối nước nóng hay thư giãn trong bể bơi vô cực trong chính khu nhà mình đang sống – những tiện ích ngày càng phổ biến khi các chủ đầu tư đua nhau kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án…

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao buộc phải các bạn nhà đòi hỏi đa dạng hơn về căn căn hộ mình sống. Căn nhà họ nên không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là vị trí để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các chủ đầu tư ngoại trừ việc khó khăn về giá, họ còn buộc phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym đương đại, có café rooftop… đã trở cần rất nhiều và dường như cũng vẫn chưa đủ để có thỏa mãn sở thích ngày càng tăng.

Các CĐT bất động sản tại Việt Nam ngày càng kiến tạo cần đa dạng dự án nhà “đẹp như mơ”.

Tại Việt Nam một số CĐT đã và đang sáng suốt ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu nhà. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội chẳng kém khi tích hợp cả nhà hát ngoại trừ trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Ở Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ đẹp với Cơ sở tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn toàn bộ nhu cầu cần thiết hàng ngày như cực kỳ thị, cửa hàng, quán café đến những tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa mường tượng như phòng nghỉ qua đêm cho khách. căn hộ được làm đẹp theo trường phái không gian mở, hoà quyện với tự nhiên, nhiều nhất hoá công năng sử dụng. Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa trên gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden trở thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ hầu hết đầy đủ căn hộ trong một thời gian ngắn.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng ngay trên nội khu nhà Imperia Sky Garden.

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Imperia Garden, nhà lớn mạnh dự án là MIK Group tiếp tục tăng trưởng dự án Imperia Sky Garden trên 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không những phong phú hơn với tổng cộng 89 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những Đơn vị độc đáo đem lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Dự án không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, có cả bể vô cực mây lần trước hết xuất hiện trong một dự án nhà cao cấp tại Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị BĐS, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi vô cực nằm trên tầng mái của dự án Imperia Sky Garden.

Tuy nhiên, việc lớn mạnh những khu căn hộ xa sỉ vừa tiện nghi, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà chẳng phải chủ đầu tư nào trên Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số lượng nhà quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp Chi nhánh thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở những dự án nhỏ hoặc toà căn hộ đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để thi công hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu thường ngày của cư dân. Những dự án có từ 1.500-2.000 căn hộ như Imperia Garden và Imperia Sky Garden là quy mô xuất sắc để vừa phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, vừa mang đến môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Nguồn: Dự án Imperia Sky Garden