cách trang trí hình tượng Quan Công theo thuật phong thủy – Theo quan niệm dân gian của thuật phong thủy Trung Hoa, có 2 vị thánh được tôn trọng đó là Văn Thánh (Khổng Tử) và Võ Thánh (Quan Công). Hai vị này thể hiện cho khái niệm võ văn luôn song hành để phục vụ hầu hết các vương triều ở vua tôi. Từ triều đại nhà Tống (962-1279), đượcnhân dân phong làm thánh võ đồng thời trở thành nhân vật tín ngưỡng không thể thay thế, và luôn tồn tại đến hiện giờ. Niềm tin vào tín ngưỡng Quan Vân Trường là một trong những loại tín ngưỡng rất quan trọng, khẳng định được giá trị văn hóa về tinh thần của nhân dân trung hoa. Tính ngưỡng trưng bày Quan Công còn được lan đến ở rất nhiều các quốc gia Mỹ… Chính vì người hoa di chuyển đi định cư tại các nước có nên văn hóa khác. Ngoài tên chúng ta thường biến là Quan Vân Trường, dân gian Trung Hoa còn gọi ông là Quan Đế

cách bố trí tượng Quan Vũ theo thuật phong thủy

cách sắp đặt thác nước Quan Vân Trường theo phong thủy

giá mua chậu nước phong thủy

Tín ngưỡng thờ cúng Quan Vân trường vốn là tín ngưỡng ngoại nhập chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt. Đặc biệt, không chỉ có người trung quốc mà người Việt chúng ta còn thờ cúng Quan Vũ cùng với các vị thần, phật khác như : phật Thích Ca, Bà chúa Ngọc, Quan Thế Âm Bồ Tát, Cửu Thiên Huyền Nữ…ngoài ra Quan Vân trường còn trở thành vị thần độ mạng cho người con trai trong nhà người dân Việt Nam.
Thường người Nam Bộ sẽ cúng Quan Vũ hoặc áp dụng các vat pham phong thuy hình hài Quan Lão gia để trấn áp điềm xấu.

– Nhiều hướng của ngôi nhà thuộc cung không tốt với năm tuổi của chủ nhà như tuyệt mệnh thì nên dùng tượng Quan Công trấn yểm ngay cửa phòng. Hướng nhà có sao hung chiếu rọi nên dùng thác nước phong thủy mini Quan Thánh Đế để tiêu trừ. Rất hiệu quả áp dụng trong các trường hợp căn nhà, căn phòng sinh khí âm dễ sinh tai hoạ dẫn đến sinh bệnh cho gia chủ. Thác nước phong thủy luân Quan Vân Trường phải làm bằng đồng hoặc vàng, bởi hai chất liệu thuộc hệ kim khí trong ngũ hành mới có tác dụng ngăn chặn âm khí, sau khi khai sáng điểm nhãn sẽ cónăng lực mạnh mẽ đánh tan tà khí, đặc biệt dùng trấn áp sao Hoạ Hại … đây nguồn gốc bởi các gây ra bệnh tật chủ yếu.

địa chỉ mua thac nuoc phong thuy tại nam định

– Vị trí nên sắp đặt thác nước phong thủy Quan Vũ là ở phòng khách ở chính giữa hướng ra cửa phòng hoặc ở các địa điểm bị các sao sát tinh chiếu đến như Hoạt hại …Cũng có thể dùng để tăng thêm sức khoẻ, tiền tài ở khu vực có các sao cát tinh như Diên Niên.. chiếu rọi đến.

vị trí lap dat thac nuoc phong thuy luan tốt cho sự nghiệp

– Nhất định không được đặt tượng hình Quan Lão gia ở trong phòng bếp, những nơi không tịnh độ, như vậy sẽ phạm phải bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao