Công cụ phát tán dầu cây mây cho mọi khách sạn


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ phân tán dầu khác nhau. Từ các loại dụng cụ khuếch tán nhiệt như đèn tinh dầu, đến các dụng cụ Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm như: máy phát tán dầu siêu âm…Mỗi loại lại có các ưu, đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy vào từng vị trí, hay yêu cầu dùng thì nên lựa chọn công cụ phát tán bằng nhiệt hoặc phun sương. Nếu mọi người đã từng dùng đèn tinh dầu hay dụng cụ khuếch tán rồi, thì chắc chắn các bạn đã hiểu rõ về chức năng và không gian nên dùng đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán tinh dầu phun sương7

Công cụ phát tán dầu cây mây cho các không gian

Nhưng chắc cũng ít người biết đến dụng cụ phát tán tinh dầu cây mây, với khả năng khuếch tán mùi thơm cũng rất hiệu quả, cách dùng đơn giản, an toàn và phù hợp cho mọi người nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị que mây khuếch tán dầu.

que phân tán tinh dầu là gì?
Chúng được làm từ những thân mây, bên trong có những ống dẫn có tác dụng để hút, thấm dầu từ trong bình và phân tán mùi thơm dầu ra khắp không gian. Đây là dụng cụ phát tán tinh dầu rất tiện ích và hữu hiệu với giá rẻ, nó phù hợp cho tất cả đối tượng muốn dùng để làm hương thơm hay làm sạch mùi nhanh chóng.
*máy tạo mùi hương thơm.

Một công cụ khuếch tán tinh dầu cây mây thường có khoảng 20 cành và kèm theo bình tinh dầu. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất khác nhau, tùy vào mỗi yêu cầu mà các bạn nên chọn hương thơm mình muốn sử dụng. Từ đó quý vị sẽ có được mọi sự chọn lựa dụng cụ khuếch tán thân mây hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng cây mây phân tán tinh dầu, thì có thể sử dụng 8-12 cây mây cho vào trong bình tinh dầu. Cũng phụ thuộc vào từng yếu tố mà mọi người có thể sử dụng que dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng khuếch tán mùi thơm ra khắp không gian nhanh chóng và tốt nhất.

Nếu quý vị chọn mua được thân mây khuếch tán tinh dầu chất lượng tốt, thì có thể sử dụng phát tán mùi thơm hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm. Khi các bạn thấy hương thơm không được khuếch tán ra nữa, thì có thể do tinh dầu trong chai đã hết. Hoặc cành mây bị nghẽn hay đã bão hòa, vì vậy các bạn cần phải thay thế chúng.
*may tao mui huong thom

Hướng dẫn dùng cành mây khuếch tán tinh dầu rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng tầm 8 cành mây có chiều dài vừa phải, vào trong bình dầu. Tùy thuộc vào chai tinh dầu mà quý vị định dùng là lớn hay nhỏ, từ đó mới quyết định chiều dài của que mây, để có được hiệu suất phát tán hương thơm tối ưu nhất. Sản phẩm này có thể dùng được cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách…

công cụ khuếch tán cành mây này được review là có hiệu quả phát tán cũng không hề thua kém công cụ phát tán nhiệt và siêu âm khác. Nhưng do không sử dụng điện nên nó không gây tốn điện và rất an toàn khi dùng.

Các mẹo này sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa cây mây phân tán tinh dầu.

Nếu có vẫn còn dầu trong chai nhưng các bạn vẫn không thấy có mùi thơm được phân tán, thì các quý vị cần phải thay thế các thân mây khác. Khi mùi thơm chưa được hiệu quả thì các bạn có thể sử dụng thêm một vài cây nữa để tạo mùi thơm tốt hơn.
*Máy khuếch tán hồ chí minh

Sự phát tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho hương thơm trong phòng không được phân tán ra khắp vị trí. Để khắc phục các vấn đề này thì mọi người có thể đặt các bộ phân tán que mây tại các góc của căn hộ. Như vậy mùi thơm tinh dầu sẽ được phát tán ra khắp căn phòng đều và hiệu quả hơn

Khi sử dụng công cụ phát tán thân mây cho một điaạ điểm nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho hương thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Nên sử dụng bình đựng tinh dầu có cổ hẹp, điều này sẽ làm giảm bớt khả năng tinh dầu nguyên chất bị bay hơi từ cổ thay vì được phân tán từ thân mây.

Trước khi mua cành mây khuếch tán tinh dầu cần để ý thật cẩn thận, để không mua phải hàng kém chất lượng. Khi nhìn vào đầu que mây, quý khách sẽ thấy nó có những lỗ như mặt cắt ngang.

Trên đây là những đặc điểm của công cụ phát tán tinh dầu cây mây, quý vị có thể tham khảo và lựa chọn cùng với những công cụ phân tán thông dụng khác. Nếu các bạn đang cần một dụng cụ phân tán tinh dầu nhanh chóng và hữu hiệu cho những không gian có diện tích lớn, hay ô tô, gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com