Hướng dẫn sử dụng tinh dầu theo phong thủy có lợi trong căn hộ quý vị

Một khi quý vị đã chọn các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích sử dụng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu nguyên chất bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm như nào quý khách thực sự áp dụng chúng? Có ba cách cơ bản để sử dụng tinh dầu nguyên chất với phong thủy tốt nhất trong nhà các bạn.

Có nhiều cách quý vị có thể áp dụng sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong phong thủy tốt trong văn phòng của các bạn. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với quý vị trong giây lát.
* Máy khuếch tán tại Hà Nội

Tuy nhiên, trước khi chúng ta xem cách tinh dầu nguyên chất có thể làm ra năng lượng phong thủy tốt trong không gian của bạn, yếu tố quan trọng cần phải có một sự am hiểu cơ bản về các tinh dầu nguyên chất là gì và làm như nào để lựa chọn những loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Mẹo sử dụng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong căn hộ quý khách

Dầu có thể được tách từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có nhiều loại tinh dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy để ý đến sự khác biệt rất lớn giữa dầu (nguồn gốc tự nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng đặc tính chữa bệnh như dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy loại bỏ các chủ đề phức tạp của việc sản xuất các loại tinh dầu và tập trung vào mục tiêu áp dụng tinh dầu để thêm năng lượng trong nhà của quý vị.
*may xit mui thom

Nếu quý khách là người mới sử dụng tinh dầu, trước tiên bạn có thể nhìn vào các tính chất cơ bản của hầu hết các loại tinh dầu thiết yếu và lựa chọn những loại mà quý khách muốn dùng trong nhà của bạn. Có rất nhiều loại dầu thiết yếu, dễ dùng, hoa oải hương chắc chắn là loại tinh dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã lựa chọn một vài loại tinh dầu thiết yếu để sử dụng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phân tán mùi thơm của tinh dầu trong không khí. Bắt đầu với các khu vực cụ thể trong căn hộ bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của bạn , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*may tao mui huong

Một khi bạn đã thực hiện lựa chọn của quý vị dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để bạn thực sự sử dụng chúng? Có 3 cách đơn giản để dùng các loại dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Máy phân tán dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể dùng các loại máy khuếch tán dùng điện (như bộ khuếch tán tinh dầu siêu âm, hay đèn đốt tinh dầu điện hoặc máy phát tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một bộ khuếch tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên quý vị nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu. Tất cả quý vị phải làm là theo những gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

dùng bộ khuếch tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý khách quên máy phân tán nến, quý khách có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là bộ phân tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng áp dụng đốt cháy khá một vài bộ phát tán dùng nến như vậy bây giờ tôi chỉ áp dụng điện. Bộ phân tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của quý khách) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu khử mùi xe ô tô

2.áp dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh bạn. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý vị.

Nếu quý khách muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu yêu thích của bạn đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang dùng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và bạn chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu nguyên chất: Nến, Hương
quý vị có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong không gian của quý vị bằng cách sử dụng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọn có chứa tinh dầu nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có hương thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý vị cũng sẽ phải chú ý đến việc lựa chọn nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi dùng các loại tinh dầu nguyên chất vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý vị.
*máy xịt mùi hương

Vì vậy, ở đó bạn có nó, 3 cách đơn giản để thưởng thức những loại tinh dầu nguyên chất, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của bạn . Tất nhiên, quý vị có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu cho các sản phẩm thanh lọc khống khí nhà của quý vị nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của bạn. (áp dụng các phương pháp phòng ngừa khi áp dụng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi áp dụng trên da của quý khách).

Thế giới của tinh dầu là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của nó. Tôi rất khuyến khích quý vị khám phá hương thơm và tìm cách để đem lại mùi thơm của các loại tinh dầu từ tự nhiên vào căn nhà của quý vị. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý khách, cũng như cảm giác liên kết của quý vị – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn đang muốn áp dụng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn hộ của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt các loại máy khuếch tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com