Hướng dẫn dùng dầu theo phong thủy có lợi trong căn nhà bạn

Một khi các bạn đã chọn lựa những loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích sử dụng chúng theo phong thủy, ví dụ như tinh dầu nguyên chất bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm thế nào quý khách thực sự áp dụng chúng? Có ba cách cơ bản để dùng tinh dầu nguyên chất với phong thủy tốt nhất cho nhà quý khách.

Có nhiều cách quý vị có thể dùng sức mạnh của tinh dầu cho phong thủy tốt trong văn phòng của quý vị. Tôi sẽ chia sẻ một vài lời khuyên cơ bản về phong thủy với quý vị trong giây lát.
* Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu có khả năng sinh ra năng lượng phong thủy tốt trong địa điểm của quý khách, yếu tố đầu tiên là phải có một sự hiểu biết cơ bản về mọi tinh dầu nguyên chất là gì và làm như nào để chọn lựa các loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu nguyên chất là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Hướng dẫn sử dụng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong căn nhà bạn

Tinh dầu có thể được chiết xuất từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu nguyên chất quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu nguyên chất trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có nhiều loại dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy chú ý đến sự khác biệt rất lớn giữa tinh dầu (nguồn gốc thiên nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng công dụng chữa bệnh như tinh dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy loại bỏ các yêu tố phức tạp của việc chiết suất các loại dầu và tập trung vào mục tiêu sử dụng tinh dầu nguyên chất để thêm năng lượng trong nhà của quý vị.
*may xit mui thom

Nếu bạn là người mới dùng dầu, trước tiên quý khách có thể nhìn vào các tính chất cơ bản của hầu hết các loại dầu thiết yếu và chọn các loại mà quý vị muốn dùng trong nhà của bạn. Có rất nhiều loại dầu thiết yếu, dễ sử dụng, hoa oải hương chắc chắn là loại tinh dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã lựa chọn một vài loại dầu thiết yếu để dùng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để khuếch tán hương thơm của tinh dầu trong không khí. Bắt đầu với các nơi cụ thể trong căn hộ bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của bạn , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*may tao mui huong

Một khi quý khách đã thực hiện chọn lựa của quý vị tinh dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để bạn thực sự áp dụng chúng? Có 3 cách cơ bản để dùng các loại dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Máy khuếch tán tinh dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể sử dụng các loại bộ khuếch tán dùng điện (như bộ khuếch tán tinh dầu nguyên chất siêu âm, hay đèn xông tinh dầu nguyên chất nến hoặc máy phát tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một máy phát tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh chóng thì chúng tôi khuên quý vị nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu. Tất cả quý vị phải làm là theo những gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

áp dụng máy phát tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý vị quên bộ phát tán nến, bạn có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là bộ khuếch tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng dùng đốt cháy khá một vài máy khuếch tán dùng nến như vậy bây giờ tôi chỉ dùng điện. Máy phát tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của bạn) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu khử mùi xe ô tô

2.áp dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh quý vị. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Nếu quý khách muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì quý khách cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu yêu thích của bạn đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang dùng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý khách chỉ có thể sử dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu nguyên chất: Nến, Hương
quý vị có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong không gian của quý khách bằng cách dùng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọn có chứa tinh dầu nguyên chất nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có hương thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. quý khách cũng sẽ phải chú ý đến việc chọn nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi áp dụng các loại tinh dầu vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý vị.
*máy làm mùi thơm

Vì vậy, ở đó bạn có nó, 3 cách cơ bản để thưởng thức những loại tinh dầu nguyên chất, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý khách . Tất nhiên, quý vị có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu nguyên chất cho các sản phẩm vệ sinh nhà của quý khách nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (dùng các phương pháp phòng ngừa khi sử dụng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi áp dụng trên da của quý khách).

Thế giới của tinh dầu là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của nó. Tôi rất khuyến khích quý khách khám phá mùi hương và tìm cách để đem lại hương thơm của các loại tinh dầu nguyên chất từ tự nhiên vào nhà của bạn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý vị, cũng như cảm giác liên kết của quý khách – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu quý khách đang muốn áp dụng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn hộ của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại máy khuếch tán và tinh dầu nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com