Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để ô tô

Hiện nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe ở Hà Nội ngày càng phổ biến, đặc biệt diễn ra ở các dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để kéo đến người mua nhà, mỗi CĐT đều phấn đấu khai thác ưu thế của dự án như vị trí, tiện ích, nội thất sống xanh… Nhưng hiếm có chủ đầu tư nào dám cam kết chung cư chỗ đậu xe khá cho gần như cư dân như dự án Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa căn hộ cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, hầu hết các khu dự án cao tầng bây giờ mới chỉ thi công từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

rất nhiều chung cư đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe buộc phải ở các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả ở vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi trên đường. do đó, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với yêu cầu khắt khe của các bạn nhà về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng nhà, nhiều dự án bất động sản đã buộc buộc phải tính đến các giải pháp thiết kế hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như dự án Eco-Lake View do Ecoland làm cho CĐT tọa lạc ở 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mặc dù dự án có mật độ thi công chỉ khoảng 20,7% trên tổng diện tích chung cư là 3,8ha nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư thi công công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi căn hộ có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

căn hộ để xe 9 tầng chỉ có trên 32 Đại Từ

Việc CĐT Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của chung cư 32 Đại Từ không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị nhà. Đây là một trong những tìm mọi cách cực kỳ lớn để giải quyết nhu cầu của quý khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm BĐS cần vững bền trong thời gian lâu.

Ngoài ra đó, dự án Eco-Lake View đã tạo ra một quần thể phức hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ gần như các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Hiện tại, chủ đầu tư Ecoland đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng mua căn hộ ở dự án Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua căn hộ trên chung cư cho đến khi CĐT có thông báo bàn giao nhà. Những khách hàng không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ.