Máy xịt mùi hương cho bệnh viện hữu hiệu và tiện dụng nhất


Quý khách đang lo lắng với các mùi hôi khó chịu tại trung tâm thương mại nơi bạn làm việc hay muốn làm mùi hương thơm cho những vị trí rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc bạn cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho địa điểm có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện nay hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu gia đình hay đèn xông trong phòng để tạo mùi thơm cho căn hộ. Đây là các loại phân tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ chỉ sử dụng được cho những địa điểm có diện tích dưới 35m2.

Do đó nếu các bạn đang muốn loại bỏ mùi hay tạo mùi hương cho những địa điểm có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dụng cho những địa điểm lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể phủ thơm được cho những không gian này.

Máy xịt mùi thơm cho thẩm mỹ viện tốt nhất và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho bệnh viện các bạn chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu nguyên chất cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do vậy mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu nguyên chất.

Vì sao các bạn nên dùng máy xịt mùi thơm cho trung tâm thương mại của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho trung tâm thương mại tự động sẽ đem lại cho khu vực của quý khách những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được hương thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, mùi thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí quý vị. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ của quý khách.

– Làm thơm được cho mọi khu vực có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ setup tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm đạt được kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất dùng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi hương có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng vị trí mà bạn sẽ lựa chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra mọi giải pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được những kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng mang máy xịt mùi hương thơm đến test thử 1 ngày cho quý khách, để các bạn đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt mùi thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để các bạn tha hồ chọn cho thẩm mỹ viện của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương thơm tự động cho spa

Cách dùng máy xịt thơm cho chung cư rất đơn giản, chỉ vài bước đơn giản là quý khách đã cài đặt xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Điều chỉnh lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Điều chỉnh thời gian bắt đầu chạy và kết thúc của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà quý vị có thể cài đặt % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là bạn đã điều chỉnh xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần dùng máy xịt thơm cho siêu thị…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com