Không gian nhà vệ sinh mang trường phái thiet ke noi that chung cu tan co dien đồng quê mộc mạc của ngôi biệt thự này đã quá xuống cấp và sở thích của khách hàng là có được 1 không gian với lối Eclectic vui nhộn với sự ảnh hưởng của chủ đề cổ điển. Khách hàng có hẳn 1 cuốn sách sưu tập nhiều bức ảnh và ý tưởng về lối gia chủ muốn, giúp chúng tôi cảm thấy được. Chủ nhà thích 1 không gian sạch và trắng, với phong cách Vintage kết hợp thêm nhiều nét trẻ trung hơn và điểm thêm 1 số chi tiết chủ đề chiết trung. Kết quả là một nội thất phòng tắm hoàn toàn phù hợp với kiến trúc của ngôi biệt thự.
Một chiếc tủ lớn mang đậm chất chiết trung mà khách hàng yêu cầu. Chị vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt mua nó. Các kiến trúc sư bổ sung thêm chiếc lavabo bằng sứ và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh khác. Chiếc lavabo được bố trí hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng mang đến nét tương phản đẹp cho những mảnh đồ cổ.
thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển
Khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ đẹp cổ điển. Khách hàng vẫn giữ trường phái thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale và muốn không gian nhà vệ sinh phần nào khẳng định rõ điều đó. WC được trang trí bộ đèn chùm pha lê thanh lịch cung cấp ánh sáng cho khu vực tắm và 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm. Đèn chùm, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Shabby Chic.
KHI CHƯA CẢI TẠO: Phòng tắm được cải tạo lần cuối vào đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Phòng tắm không có buồng tắm riêng, bồn tắm hay bị dò nước và thấm xuống nền . Chủ nhà không bao giờ sử dụng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển phòng ngủ lên trên và thiết kế lại khu vực phòng tắm này. Chúng tôi hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể quyết định cải tạo không gian phòng tắm này.
KHI ĐÃ CẢI TẠO: Anh chồng thực sự khá cao nên kiến trúc sư phải để không gian nhà vệ sinh ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ làm không gian có vẻ ngột ngạt nên các kiến trúc sư đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Chiếc ghế ngồi tắm được bố trí phía dưới mái chéo. Gạch ốp tường dựa trên dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám khiến không gian có điểm nhấn. Nền khu vực phòng tắm dùng gạch in giả vân gỗ làm nên sự tương phản ở không gian. Mặc dù chị vợ muốn sử dụng đá cẩm thạch nhưng nguồn kinh phí của họ không đủ.