máy lọc không khí công nghiệp airocide aps-200 được làm dùng hiệu quả cho phòng có thể tích 85m3, lớp vỏ bằng nhựa composite màu nâu vàng bí quyết điện đơn giản phối hợp với nội thất trong gia đình. khoa học TiO2 vượt trội loại bỏ hầu hết hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình trước ô nhiễm không khí.

Ống nano Titanđioxit (TiO2) xúc tác có thể xếp đặt tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng không khí ô nhiễm đi qua ống. Loại bỏ triệt để các khí độc hại trong buồng phản ứng.
Bước sóng UV tuyệt vời 254nm (có khả năng diệt khuẩn, diệt virut, các khí VOCs độc hại). Do có sự phản xạ và khúc xạ khi chiếu vào ống nano TiO2 nên tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn – phối hợp Hidroxyl (OH-) tạo thành kỹ thuật diệt kép PCO.
giai đoạn đối lưu diễn ra tuần hoàn trong buồng phản ứng giúp loại bỏ các hợp chất khí hữu cơ gây bệnh, vi khuẩn, vi rút… khiến cho nội thất tươi mới – sạch sẽ không dịch bệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những thành viên trong gia đình bạn.
Máy khiến sạch không khí Airocide APS-200 dành cho các đối tượng:
vật dụng Airocide nguồn sống mới cho gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ – mẹ bầu – người già – Người có hệ miễn dịch yếu – người mắc các bệnh hô hấp, tim mạch, Hen xuyễn, ung thư … đối tượng cần thiết phải dùng.
Ngăn ngừa, giảm thiểu những kiểu về hô hấp như ho, suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng… bảo vệ gia đình bạn dưới yếu tố gây ảnh hưởng bên cạnh môi trường sống.
Airocide APS-200 làm sạch không khí nhờ khoa học diệt khuẩn quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm tạo ra các gốc OH có hoạt tính cao loại bỏ 99,99997% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các chất hữu cơ bay khá… và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron.

Máy với công nghệ diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể đáp ứng đươc các đề nghị khe khắt nhất cho môi trường ô nhiễm – dịch bệnh hiện nay.
Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 đảm bảo sản xuất không khí sạch đến người sử dụng mà không bắt buộc sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Đặc biệt, Airocide APS-200 tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với 1 chiếc bóng đèn giúp kiệm ước phí tổn cho người dùng. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện giúp an toàn cho người mua nhất là trẻ nít.
Máy giúp phòng tránh các nguy cơ mắc căn bệnh lây nhiễm như SARS, than, sởi, cúm…. mang đến cảm giác dễ chịu cho các kiểu nhân hô hấp như: hen, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi…

máy lọc không khí airocide aps-200ds
máy lọc không khí airocide

Thiết bị giúp loại bỏ nấm mốc, khói thuốc, mùi hôi từ thú cưng… bảo vệ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có sức đề kháng yếu thoát khỏi tác nhân gây hại từ ô nhiễm không khí.
Vật dụng Airocide APS bảo đảm phân phối môi trường không nhiễm khuẩn – tạo bầu không khí sạch khuẩn đến cộng đồng và tầng lớp mà không sản sinh các chất có hại cho con người như thường nhả ion ra môi trường – Ozon, không chiếu tia cực tím UV và phun dung dịch sát khuẩn ra bên cạnh môi trường.
Quy trình khoa học Airocide xử lý các chất độc hại
Công nghệ Airocide đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xếp Airocide vào mục Class II: Mức không gây hại cho con người.
Airocide – cuộc cách mạng khoa học , hoàn toàn dị biệt với các dòng sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam:
Cơ chế Quang hóa xúc tác nano Titandioxit (TiO2) kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm tạo nên các gốc hidroxyl (OH-) đính ở bề mặt ống titan, Hidroxyl (OH-) với hoạt tính oxi hóa cao khiến loại bỏ được độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet: như diệt vi khuẩn, virus, khí độc hại (VOCs), bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc,… (Virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella … ) giúp ngăn ngừa những kiểu lây nhiễm, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp.
Cùng với hiện tượng phản xạ – khúc xạ tia UV có bước sóng hợp lý 254nm trong buồng phản ứng làm cho diệt triệt để các chất khí độc hại như: diệt vi khuẩn – vi rút gây bệnh, các dịch bệnh trong môi trường, khí Ozon độc hại …