Kiến trúc sư bố trí bàn đảo để tăng cường sự giao lưu trong không gian. Khách hàng muốn tạo ra 1 không gian thiet ke noi that chung cu tan co dien nơi mọi người có thể trò chuyện, các con của họ có thể ngồi đó làm bài tập.
Các ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Gia chủ muốn dùng một chiếc tủ theo kiểu truyền thống nên kiến trúc sư đã sử dụng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Rất khó để xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức thích với phòng bếp tại đó. Chúng ta đều có nhiều thói quen khác nhau và có một số thứ phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến trang trí căn bếp, đôi khi cách duy nhất làm bạn hài lòng là bố trí lại. Đó cũng là điều khách hàng này quyết định thực hiện khi mới dọn tới căn biệt thự phía Tây thành phố. Căn bếp trước đây có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với phong cách sống của gia đình. Nên, kiến trúc sư đã được tìm đến và điều chỉnh lại không gian cho phù hợp với khách hàng.
Gian bếp cũ đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Khách hàng yêu cầu có 1 không gian bếp lớn hơn và có thể tận dụng triệt để diện tích. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để khiến diện tích hoàn toàn rộng.
Tủ bếp được thiết kế phù hợp với thói quen của khách hàng. Các kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thói quen sống của gia đình để có thể mang lại cho họ nhiều điều họ thực sự muốn từ diện tích này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
thiet ke chung cu tan co dien
Tất cả ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Bàn đảo ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Nền gỗ sáng màu làm tăng vẻ đẹp của thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale và kích thích ánh sáng căn bếp.
Phía bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn bên trái là sọt rác.