Tư vấn Bố trí không gian phòng tắm với ánh sáng đạt chuẩn
Một không gian phòng tắm hẹp, xem xét việc lắp đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán có tác dụng tăng kích thước căn phòng.
Để tránh những điểm tối tại tủ chậu dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở chính giữa thiết kế biệt thự, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Trong trường hợp khu vực phòng tắm quá tương đối nhỏ, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Ở không gian phòng tắm rộng, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng tự nhiên là khá cần thiết ở việccung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng.
Để sẵn sàng để ra khỏi nhà mỗi buổi sáng khá lâu, nhưng mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi không gian phòng tắm của bạn có đủ ánh sáng. Không gian phòng tắm tư vấn thiết kế hợp lý cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và lavabo. Để có được điều này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và lối phù hợp với khu vực phòng tắm và được bố trí với độ cao phù hợp. Hệ thống chiếu sáng cần được lắp đặt để đạt được hiệu ứng, dễ dàng và thuận tiện cho bạn khi trang điểm, cạo râu hay chải chuốt.
thiet ke biet thu
Nơi thích hợp để treo đèn tường trong khu vực phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho khu vực lavabo. Đặc điểm chung trong thiết kế là đặt đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm nhìn. Điều này cho phép ánh sáng chiếu đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ dùng nên để cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào độ rộng căn phòng và cấu trúc không gian.
Bồn rửa nếu được lắp gần cabin tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên nhắm tới lối thiet ke biet thu Vinhomes Imperia ẩm ướt. Đây là mẫu một không gian nhà vệ sinh khá nhỏ gọn với chiếc đèn tường được đặt khá gần với bồn tắm và đáp ứng đồ đạc được lựa chọn dựa trên tiêu chí này.

Cường độ ánh sáng vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như trong căn phòng này.
Trang trí đèn tường là 1 điều quan trọng trong bài trí nội thất không gian nhà vệ sinh vì màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra ở diện tích. Ánh sáng được khuếch tán nhờ chụp đèn bọc vải trắng và khiến diện tích trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.