Gia chủ phải công nhận nhận rằng khi càng thích tone màu đậm, khách hàng càng muốn gam màu này được sử dụng một cách khôn khéo và giới hạn ở 1 không gian thiet ke can ho chung cu tan co dien nhất định. Sau tất cả, tone màu đậm sẽ mang đến sự ngạc nhiên đầy thú vị cho chủ nhà. Với nhiều người luôn cẩn thận và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm gam màu bổ sung cho diện tích của mình, sau đây là cách nhấn nhá thêm 1 lượng vừa đủ màu đậm vào không gian với tone trung tính của bạn.
Không gian phòng ngủ này trở nên tinh tế hơn thông qua cách chơi màu sắc từ đồ nội thất đến nhiều đồ trang trí với tone màu san hô. Vì gam màu san hô đang dần lan ra khắp căn phòng, bạn sẽ không cảm thấy không gian quá tải vì màu sắc và bạn có thể dễ dàng ngắm được tổng thể. Không chỉ vậy, những màu trắng trong phòng khiến căn phòng không trở nên quá ảm đạm.
thiet ke noi that can ho chung cu dep
Nếu bạn thích màu mát, có thể thử 1 bảng màu chỉ có xanh và xám, tiếp tục thêm 1 chút sắc đỏ ấm vào thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale. Đây là bảng màu tuyệt vời dành cho không gian ngủ của các bé. Màu xám mang lại chút rung động yên tĩnh nhưng nhiều trái tim màu đỏ sẽ đưa năng lượng vào không gian.
Bạn có thể thêm chút màu sắc vào không gian và tránh cảm giác rối mắt khi đứng trước với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu cam sáng là 1 màu khó để kết hợp trong 1 không gian nhỏ. Đưa 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
Đối với những người thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm màu sắc có thể thay thế cho màu trắng, be hay xám, có thể cân nhắc việc dùng màu xanh lá cây nhạt hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính ở diện tích của bạn. Nếu tông màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng mang vẻ sự nổi bật cho không gian.
Không gian bếp mở tuyệt tươi trẻ này có những sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 tông màu vàng. Khi bạn dùng 1 lượng tương đối nhỏ màu đậm ở 1 không gian trung tính, luôn chắc rằng bạn dùng màu đó tô điểm cho đồ đạc bạn muốn trở thành điểm nhấn trong không gian.
Làm tăng chất kịch tính trong diện tích bếp của bạn bằng cách đưa thêm chút màu lông chuột. Sử dụng màu xám làm nổi bật nhiều yếu tố kiến trúc hiện đại, cuối cùng khiến không gian tươi mới hơn bằng cách thêm màu xanh bạc hà.