Căn hộ chung cư này này có 1 thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đơn giản và làm bằng chất liệu gỗ nhằm tạo nên kết cấu và sự ấm áp cho không gian. Gỗ đêm đến hiệu ứng thị giác và xúc giác. Những Mảng tường gỗ và bộ bàn khiến bạn cảm thấy được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của bức tường màu trắng và sàn bê tông.

Nội thất trung tính luôn phải được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu không gian đề cấp đến những tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Do đó, kết cấu không chỉ tạo nên sự thay đổi đơn thuần, nó phải làm bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Trong khi đó, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về những gì hiện diện trong 1 không gian. Một căn phòng cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại cảm giác hòa hợp. Tấm thảm ấm cúng, Nền gỗ, gối tựa mềm mại là những yếu tố mang đến cho bạn sự thư giãn.

Hãy để cá tính và cảm quan dẫn đường cho bạn bằng cách thêm vào không gian vài vật dụng như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay các sản phẩm decor đắt tiền nào đó. Không gian này này lộ rõ kết cấu, với nền trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả khung tranh cũng mang đến sự nét thi vị.

Mẫu thiết kế biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo lối tân cổ điển bắt mắt

Chọn lựa một màu nhấn: ở 1 bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được dùng hạn chế. Hãy xem xét 1 bức ảnh có màu sắc tươi mới, một chiếc gối tựa đầy màu sắc hay 1 chiếc bàn. Hãy nhớ chỉ chọn 1 màu nổi và không được lạm dụng nó. Việc này đặc biệt hữu ích khi thiết kế phòng bé gái vì sắc màu ưa chuộng của chúng có thể thay đổi thường xuyên.

Lựa chọn sắc màu đơn giản, do đó bạn có thể thay đổi dễ dàng khi bạn muốn sửa chữa lại diện tích. Tại không gian này, điểm thu hút là chiếc ghế màu đỏ, và phần còn lại của không gian phòng khách khá đơn giản với tone màu trung tính. Chiếc ghế sofa mang đến điểm thu hút tuyệt vời và chủ nhà có thể thay đổi dễ dàng vải bọc đệm ghế sang màu sắc bạn thích. Khi bạn muốn thay đổi, bạn có thể đưa nó qua phòng khác. Và hãy nhớ rằng sự sự nổi bật của sắc màu sẽ có ảnh hưởng rất lớn với diện tích .